KHỞI ĐẦU VỚI NIỀM ĐAM MÊ BẤT TẬN VỚI NGHỆ THUẬT XĂM HÌNH
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Hình xăm giống như một bộ áo khoác thời trang khiến ta cảm thấy tự tin hơn khi khoác trên người chiếc áo đầy tính nghệ thuật này. Do đó, địa chỉ xăm hình nghệ thuật  ra đời với mong muốn tạo ra được nhiều bộ áo khoác mang tính nghệ thuật hơn bằng tâm huyết của người nghệ sĩ chân chính đến khách hàng của mình.

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi, khách hàng phải thông qua quy trình tư vấn lựa chọn hình xăm. Những mẫu thiết kế tỉ mỉ được tạo ra theo ý muốn của khách hàng nhằm chắc chắn rằng sẽ yêu thích và tự tin với chính hình xăm mình đã chọn.

Không gian thoải mái và thư giãn
Hình xăm của bạn được thực hiện bởi các nghệ sĩ kinh nghiệm
Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối
Hướng dẫn chăm sóc kỹ càng sau khi xăm để có một hình xăm hoàn hảo

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Mục tiêu hoạt động

Trở thành tiệm xăm hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ, hướng đến mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động vươn tầm Quốc tế. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm và hoàn thành xuất sắc những mẫu hình xăm khách hàng yêu cầu. Cho ra đời nhiều mẫu thiết kế hình xăm ấn tượng, đi đầu trong xăm hình nghệ thuật trên cơ thể. Giữ vững ngôi vị thương hiệu hàng đầu Việt Nam về hình xăm theo phong cách Châu Á.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2030, tạo vị thế vững chắc cho phong cách xăm nghệ thuật đặc biệt là hình xăm phong cách Châu Á mang thương hiệu trên trường Quốc tế.

Tầm nhìn đến năm 2030, phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xăm hình thẩm mỹ.

Sứ mệnh

  • Hiện thực hóa những ý tưởng về mẫu hình xăm mơ ước của khách hàng để mỗi hình xăm mà khách hàng sở hữu là sự tự tin và niềm tự hào.
  • Đưa xăm hình đến gần hơn với những tín đồ yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp, yêu tính thẩm mỹ.
  • Khẳng định vị thế phong cách xăm Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trên trường Quốc tế.
  • Cống hiến hết mình cho nền mỹ thuật và nghệ thuật xăm hình trên cơ thể.